English for kid

Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

Mục tiêu của ngành giáo dục là không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp học. Trong đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đang được đẩy mạnh và nhân rộng trong toàn ngành hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem việc ứng dụng này sẽ mang lại những lợi ích gì nhé.


Ứng dụng công nghệ thông tin-viễn thông cho toàn ngành giáo dục

Ngày 28/5, Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin-viễn thông cho toàn ngành giáo dục.


Ứng dụng công nghệ miễn phí giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn

Nếu khéo áp dụng công nghệ, nhất là công nghệ tương tác, việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là khi không có nhiều thời gian.


Microsoft: Các bản vá lỗi phần mềm làm giảm hiệu suất máy tính

Tập đoàn công nghệ Microsoft ngày 9/1 cho biết các bản vá lỗi phần mềm được cài đặt nhằm ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật đã làm giảm tốc độ ở một số máy tính cá nhân và nhiều máy chủ.


Ứng dụng công nghệ trong giáo dục

Giống taxi công nghệ, ứng dụng công nghệ trong giáo dục giúp kết nối cung và cầu. Tuy nhiên, nó không tạo ra cạnh tranh mà là sự bổ trợ cần thiết cho phương pháp học truyền thống.


Dùng thiết bị hỗ trợ nghe nhìn để dạy học chỉ có lợi, tại sao lại cấm?

TTO - Anh Albert P. (người Anh) - một giáo viên tiếng Anh tại TP.HCM - đã hết sức ngạc nhiên hỏi lại như vậy xung quanh việc Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu giáo viên bản ngữ không được sử dụng các thiết bị nghe - nhìn như cassette, CD... trong giờ dạy học.


Công nghệ thông tin và đổi mới, phát triển giáo dục

Công nghệ thông tin đóng vai trò rất quan trọng đối với việc đổi mới và phát triển giáo dục.


Tăng cường ứng dụng CNTT trong giáo dục năm học 2017-2018

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản số 4116/BGDĐT, ngày 08/9/2017 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2017-2018 đối với các Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).


Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới giáo dục

Công nghệ thông tin đang thể hiện vai trò ngày một rõ nét trong đổi mới phương pháp dạy và học.


Tri thức trẻ vì giáo dục 2017: đưa công nghệ thực tiễn vào dạy học

TTO - Đêm chung kết và trao giải chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2017 sẽ diễn ra tối nay 9-11 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.


Trang 1 của 1Đầu   Trước   [1]  Tiếp tục   Cuối   

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Giải toán trên mạng cùng VOlympic